nhakhoathienchuong.com

nhakhoathienchuong.com

Những cơn ê buốt vì răng nhạy cảm làm chúng ta mất niềm vui khi ăn uống, dẫn đến các tác hại suy dinh dưỡng, thiếu chất làm cơ thể mệt mỏi. Một liệu pháp giảm ê buốt trong chớp mắt luôn là niềm ao ước của những người có Răng nhạy cảm, và điều đó đã trở thành hiện thực.

Có nhiều cách để giảm ê buốt cho răng nhạy cảm, nhưng cách nhanh và hiệu quả nhất là đánh răng với bàn chải lông mềm cùng kem đánh răng dành riêng cho Răng ê buốt là P/S Sensitive Expert.  Để nhanh chóng giảm ê buốt chỉ trong 30 giây, bạn có thể thoa kem trực tiếp lên răng bị ê buốt và mát xa nhẹ nhàng.Hiệu quả nhanh chóng này là nhờ vào những thành phần ưu việt có trong kem đánh răng P/S Sensitive expert,. Trước tiên là khoáng chất HAP (Hydroxyapatite) có tác dụng trám đầy những ống ngà hở, ngăn chặn các kích thích đến các thụ cảm đau, giảm ngay ê buốt. Nhưng để răng khỏe mạnh lâu bền, P/S Sensitive Expert có chứa hợp chất Zn nhằm ngăn chặn vi khuẩn và mảng bám phát triển, nhờ đó giúp nướu khỏe mạnh.

Ngoài các biện pháp giúp giảm đau trên, bạn cần phải xác định nguyên nhân của tình trạng buốt răng" là do đánh răng không đúng cách, hoặc do tật nghiến răng, hay các thói quen xấu gây mòn, nứt men răng như ăn đồ nóng lạnh cùng lúc, ăn uống các món chua hoặc các món dai cứng lâu ngày. Nếu tình trạng ê buốt răng kéo dài thì việc khám chữa tại phòng nha là điều cần thiết.

Kem đánh răng P/S Sensitive Expert thực sự là một món quà ý nghĩa, giảm ê buốt nhanh chóng cho những người có răng nhạy cảm. Bên cạnh đó, bạn và gia đình hãy cùng nhau chăm sóc răng miệng để có một hàm răng chắc khỏe và tận hưởng niềm vui ẩm thực mỗi ngày nhé.

 
Nha Khoa Thiên Chương
Hotline: 02573.826336 - 0983.407.972
Email: nhakhoathienchuong@gmail.com