nhakhoathienchuong.com

nhakhoathienchuong.com

               Xã hội ngày càng phát triển, đời sống mọi người được nâng cao, nhu cầu có được một hàm răng khỏe, một nụ cười đẹp tự tin trong giao tiếp là chính đáng… và để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, cũng như để có điều kiện nâng cao chất lượng điều trị, qui mô phục vụ cùng với khát vọng trường tồn trong lĩnh vực “Nha Khoa” tại Phú Yên nói riêng và cả nước nói chung. Nha khoa Thiên Chương đã không ngừng đầu tư, học hỏi và cải tiến để ngang tầm với các thành phố lớn và theo tiêu chuẩn của quốc tế.
Nha khoa Thiên Chương
            Thành lập vào năm 1999 NHA KHOA THIÊN CHƯƠNG là một trong những nha khoa đầu tiên tại Phú Yên. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi đã phục vụ hơn 100.000 khách hàng trong và ngoài tỉnh vì vậy “Nha khoa Thiên Chương” đã từng bước khẳng định uy tín của mình.
Đội ngủ Y Bác sĩ và nhân viên Nha khoa Thiên Chương
          Ngày nay Nha khoa Thiên Chương tự hào là một trong những nha khoa hàng đầu tại Phú Yên cũng như toàn khu vực miền Trung. Đến với Nha khoa Thiên Chương quý khách sẽ cảm nhận được một phong cách chuyên nghiệp và hiện đại, từ thiết kế nội thất đến phong cách phục vụ.
Nội thất Nha khoa Thiên Chương
          Được điều hành chính bởi 2 Bác sĩ đã tốt nghiệp CKI Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Dược TP. HCM:  “BS. Đào Minh Thiên Chương và BS. Võ Ngọc Đoan Phương” với lòng yêu nghề và tràn đầy nhiệt huyết luôn lấy chất lượng điều trị làm gốc, giữ và duy trì răng thật của bệnh nhân làm tiên đề điều trị. Chính vì vậy, tất cả các trang thiết bị và vật liệu Nha khoa đều được chọn lựa rất kỹ lưỡng từ những nhà sản xuất hàng đầu và uy tín từ nước ngoài.
          Với phương châm “Nâng tầm nụ cười Việt” Nha khoa Thiên Chương luôn luôn quan tâm và thấu hiểu về nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng cũng như thẩm mỹ của mỗi bệnh nhân. Mang lại hàm răng trắng đẹp, giúp bệnh nhân tự tin tỏa sáng nụ cười xinh của chính mình mọi lúc, mọi nơi đó là niềm hạnh phúc và là sự thành công của chúng tôi.
Andy Granwehr cảm ơn Nha khoa.
             Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những sự đóng góp và phản hồi về dịch vụ để Nha Khoa Thiên Chương ngày càng nâng cao hơn về chất lượng điều trị và đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ nha khoa tốt nhất.
 
                               NHA KHOA THIÊN CHƯƠNG
                                    
              Nơi chăm sóc sức khỏe răng miệng an toàn nhất cho bạn và gia đình 
Nha Khoa Thiên Chương
Hotline: 02573.826336 - 0983.407.972
Email: nhakhoathienchuong@gmail.com